Huy Hoàng Grand Tower

Ý tưởng thiết kế:

Nhận thấy Dự án Hoàng Huy Grand Tower có nhiều ưu thế về vị trí tổng thể, tuy nhiên diện tích và đường bao khu khu đất lại không thực sự thuận lợi cho việc thiết kế. Giải pháp của Archivina đưa ra đã giải quyết được triệt để yêu cầu của chủ đầu tư về tận dụng tối đa chỉ tiêu diện tích đất cho phép, đồng thời vẫn có một công trình với mặt bằng căn hộ được bố trí hợp lý, đầy đủ ánh sáng, thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên.

Việc bố cục công trình theo hai cánh song song tạo được khoảng mở view nhìn về tất cả các phía của khu đất, triệt tiêu hiệu ứng “tường thành” thường thấy ở các dự án cao tầng. Các căn hộ nối hai cánh vừa có tính kết nối tạo tổng thể vững chắc, vừa tận dụng hết mật độ xây dựng cho phép và khai thác lợi thế view nhìn của công trình. Khối đế được thiết kế mềm mại, với đầy đủ tiện ích, đem lại cảm giác thân thiện với cư dân và khách hàng.

Cảnh quan sân vườn của dự án được thiết kế với giải pháp bỏ một phần không gian tầng 1 để không gian “xanh” tăng cường tối đa.

Các giải pháp ứng dụng công nghệ xây dựng mới nhất, kết hợp cùng công nghệ thông tin đã đưa Dự án Hoàng Huy Grand Tower đạt giải Toà nhà thông minh năm 2020 do Vinasa bình chọn.

Thông tin dự án

Chủ đầu tư:

Công ty CP Đầu tư dịch vụ tài chính Hoàng Huy

Công ty thiết kế:

Công ty Cổ phần Tư vấn Archivina

Diện tích:

4.213 m2

Quy mô:

37 tầng, 3 tầng hầm, 821 căn hộ

Chức năng:

Dịch vụ TM, nhà ở

Địa chỉ:

P Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng