63 Nguyễn Huy Tưởng

Ý tưởng thiết kế:

Tổ hợp công trình đa chức năng tại vị trí trung tâm quận Thanh Xuân được Archivina thiết kế điều chỉnh lại dựa trên dự án cũ, vì vậy giải pháp phải phù hợp với pháp lý đã được duyệt và tối ưu thiết kế cũ là nhiệm vụ của Archivina khi tiếp cận dự án này.

Giải pháp thiết kế được đưa ra khi tối ưu toàn bộ thiết kế căn hộ đảm bảo tiện nghi ở cao, các không gian trong căn hộ đều tiếp xúc ánh sáng, thông gió tự nhiên. Không gian chung như Sảnh thang máy, hành lang cũng được Archivina nghiên cứu thiết kế tỉ mỉ để tối ưu, đem lại chất lượng sống cho cư dân và hiệu quả khi công trình vân hành.

Điểm nhấn trên “mặt đứng” của công trình là sự kết nối các không gian tiện ích tại khối đế khi Archivina tổ chức các vườn cây và lối đi kết nối các tầng với nhau, tạo nên một “vườn đứng” tại khối đế công trình. Tăng cường “không gian xanh” luôn là tiêu chí trong thiết kế của Archivina để nâng cao chất lượng sống cho cư dân trong toà nhà

Giao thông là đặc điểm của toà nhà do công trình đa chức năng này nằm trên trục đường đông đúc, việc tạo nên những không gian Sảnh rộng kết hợp đường nội khu, tránh xung đột giữa các luồng giao thông của các đối tượng khác nhau là một giải pháp quan trọng của dự án.

Thông tin dự án

Chủ đầu tư::

Công ty CP thiết bị bưu điện (Postef)

Công ty thiết kế::

Công ty Cổ phần Tư vấn Archivina

Diện tích::

84.567 m2 sàn

Quy mô::

33 tầng , 4 tầng hầm

Địa chỉ::

63 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Chức năng::

Dịch vụ TM, văn phòng, nhà ở

Giai đoạn dự án::

Phương án kiến trúc