Royal Bắc Giang

Ý tưởng thiết kế:

Đứng trước nhu cầu ngày càng cao của thị trường căn hộ cao cấp, cũng như căn hộ dịch vụcủa thành phố Bắc Giang, cùng với bối cảnh của dự án tại vị trí “vàng” tại Bắc Giang, toà nhà Royal Bắc Giang do Archivina thiết kế đã giải quyết được các vấn đề trên.

Giải pháp thiết kế được đưa ra dựa trên sự phân tích kĩ đối tượng khách hàng, từ đó, chúng tôi đề xuất những cơ cấu căn hộ phù hợp nhất về diện tích, tiêu chuẩn sống, cũng như các tiện ích cho dự án. Chúng tôi luôn quan tâm tới sự kết hợp nhuần nhuyễn kiến trúc, kết cấu và hệ thống MEP nhằm tối ưu hóa hiệu quả đầu tư cho dự án.

Chúng tôi luôn quan tâm tới sự kết hợp nhuần nhuyễn kiến trúc, kết cấu và hệ thống MEP nhằm tối ưu hóa hiệu quả đầu tư cho dự án.

Dự án tích hợp các tiện ích sống đẳng cấp như khu chăm sóc sức khỏe cao cấp, Yoga & fitness center, bể bơi vô cực 4 mùa, khối thương mại dịch vụ dễ dàng tiếp cận … Nằm sát công viên, tượng đài Hoàng Hoa Thám , chiều cao và hình thức công trình được tính toán kĩ lưỡng sao cho hài hòa với cảnh quan mà vẫn giữ cho mình nét sang trọng riêng biệt, phù hợp với phân khúc cao cấp mà dự án hướng tới.

Archivina tin tưởng vào sự thành công của dự án, mở ra những cánh cửa mới cho thị trường bất động sản sôi động nơi đây!

Thông tin dự án

Chủ đầu tư:

Công ty cổ phần Đại Hoàng Sơn

Công ty thiết kế:

Công ty Cổ phần Tư vấn Archivina

Quy mô:

23 tầng, 1 tầng hầm, 47.607m2 sàn

Diện tích đất:

4.474 m2

Địa chỉ:

Đường Cả Trọng, Thành phố Bắc Giang

Giai đoạn dự án:

Phương án kiến trúc