Rivana Bình Dương

Ý tưởng thiết kế:

Công trình là tổ hợp các khối tháp phức hợp nhiều chức năng: thương mại dịch vụ, căn hộ chung cư, bãi xe, nhà trẻ,sinh hoạt cộng đồng... Quy mô gồm 02 tầng hầm, 03 tầng khối đế, 25 tầng khối tháp với tổng số 1025 căn hộ.

Tổng mặt bằng được bố trí bám sát hình dạng khu đất gồm một tòa nhà hình chữ L vuông góc và một tòa nhà 3 khối tháp chạy theo cạnh dài khu đất, với bố cục mở tạo không gian thoáng đãng và tầm nhìn tốt cho các căn hộ. Khối thương mại 3 tầng đế có thể tiếp cận được dễ dàng nhờ cách xử lý tuyến giao thông nội bộ linh hoạt dọc theo đường biên công trình.

Thông tin dự án

Điểm nhấn cho toàn dự án là công viên trung tâm cùng mảng cây xanh tiếp giáp với các khối nhà tạo ra các quảng trường đi bộ cùng các tiện ích: sân chơi trẻ em, sân bóng rổ, khu vực đa chức năng, khu nướng BBQ ngoài trời, đường chạy bộ, hồ bơi (hồ bơi trẻ em, hồ sục Jacuzzi, hồ bơi tràn bờ, hồ ngâm chân), clubhouse, phòng tập Gym,…

Cây xanh được đặc biệt chú trọng đưa vào thiết kế trên cả mặt đất lẫn trong công trình, các vườn treo bố trí xen kẽ giữa các tầng nhằm tạo ra không gian thư giãn chung cho từng nhóm căn hộ. Đặc điểm và hình thức kiến trúc với đường nét đơn giản, nhẹ nhàng và thanh thoát với kiểu kiến trúc đương đại, màu sắc hài hòa.

Khách hàng:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đạt Phước

Công ty thiết kế:

Công ty Cổ phần Tư vấn Archivina

Quy mô:

2 tháp 28 tầng, 2 tầng hầm

Địa chỉ:

Phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

Diện tích:

102000m2 sàn

Năm hoàn thành:

Phương án kiến trúc