CT1 Dương Nội

Dự án nằm ngay sát công viên Thiên văn học, trục cảnh quan chính của khu đô thị Dương Nội do tập đoàn Nam Cường đầu tư và quản lý. Bên cạnh đó, tòa CT1 là một bài toán đặc biệt, khi mà trước đó, những dự án lân cận được đánh giá rất cao và đang đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường căn hộ trên địa bàn.

Ý tưởng thiết kế:

Với sứ mệnh không ngừng kiến tạo không gian sống chất lượng, chúng tôi mong muốn có một dự án tối ưu hơn nữa, đáng sống hơn nữa cho cư dân, cũng như đem lại hiệu quả cao nhất cho chủ đầu tư trong dự án này

Đi từ những điều căn nguyên nhất, chúng tôi đưa ra kích thước thật phù hợp cho người sử dụng, từ những module vệ sinh, cho tới kích thước phòng ốc trong căn hộ, chúng tôi đã nghiên cứu tỉ mỉ và đưa ra cơ cấu căn hộ cho dự án một cách cơ bản và hiệu quả nhất.

Những không gian tràn đầy năng lương phủ kín cây xanh, mặt nước cứ thế len lỏi trong từng góc cạnh của công trình, như hơi thở bình yên cho cư dân sau 1 ngày lao động trở về Nhà.

Trên tất cả“ Hạnh phúc của cư dân” luôn là niềm cảm hứng bất tận xuyên suốt quá trình sáng tác của Archivina. Và chúng tôi thể hiện điều đó thông qua những thiết kế dù là nhỏ nhất!

Thông tin dự án

Chủ đầu tư::

Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường

Công ty thiết kế:

Công ty Cổ phần Tư vấn Archivina

Diện tích:

95000m2 sàn

Quy mô::

30 tầng, 3 tầng hầm

Địa chỉ::

Khu Đô Thị Nam Cường, Hà Đông, Hà Nội

Giai đoạn dự án:

Phương án kiến trúc