Bể bơi Trung tâm hội nghị Quốc Gia

Ý tưởng thiết kế:

Archivina tiếp cận dự án khi tổng thể khu biệt thự trong khuôn viên Trung tâm hội nghị Quốc gia đã cơ bản hoàn thành, đưa vào sử dụng. Việc đảm bảo quy mô công trình, Kiến trúc phù hợp và không phá vỡ cảnh quan chung của toàn khu là một thách thức.

Công trình nằm theo trục Bắc – Nam. Phần sảnh và không gian phụ trợ nằm phía Nam để kêt nối thuận tiện với nhà ăn Khu Biệt thự và cổng vào từ Đại Lộ Thăng Long.

Phương án thiết kế với ý tưởng xây dựng công trình bể bơi theo hướng công trình sinh thái với hình thức kiến trúc khối vuông hiện đại đơn giản, phía Bắc giáp đồi đất khu 10 Biệt thự với chiều cao hạn chế. Phương án thiết kế với quy mô 2 tầng, hạn chế chiều cao không làm ảnh hưởng đến cảnh quan chung nhưng đồng thời đảm bảo không gian kiến trúc, các yêu cầu cần thiết của công trình bể bơi.

Khu dịch vụ bể bơi nằm trong khuôn viên Khu Biệt thự có vị trí đẹp, không gian rộng rãi thoáng mát, nhiều cây xanh, giao thông thuận tiện, có đầy đủ các dịch vụ kèm theo như khu thể thao, massage, spa, nhà hàng phục vụ ăn uống…

Dự án hoàn thành sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ phụ trợ, phục vụ khách lưu trú với chất lượng 5 sao, đem đến cho khách hàng một sự tận hưởng và trải nghiệm đẳng cấp, nâng cao chất lượng phục vụ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; khách của Chính phủ; Thủ tướng Chính phủ; văn phòng Chính Phủ và Trung tâm Hội nghị Quốc gia thu hút khách trong nước và ngoài nước đến lưu trú tại khu Biệt thự.

Thông tin dự án

Chủ đầu tư:

Trung tâm hội nghị Quốc gia

Công ty thiết kế:

Công ty Cổ phần Tư vấn Archivina

Quy mô:

1 tầng hầm, 2 tầng chức năng

Năm hoàn thành:

Hoàn thành 2021

Địa chỉ:

Khu biệt thự trong khuôn viên Trung tâm hội nghị Quốc Gia, phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội