Vinhomes Hà Tĩnh

Với 39 căn biệt thự, 76 căn nhà liền kề và nhà phố.  Các căn biệt thự đơn lập tại Vinhomes Hà Tĩnh sở hữu những vị trí rất  đẹp của toàn khu, đem lại cho chủ nhân tương lai có được một tầm nhìn rộng mở ra khoảng không gian lớn.
Ngoài ra các căn biệt thự còn được kết nối trực tiếp với hệ thống tiện ích lớn như nhà sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi, sân tennis giúp cuộc sống chất lượng hơn.
Đối với các căn nhà liền kề, chủ đầu tư đã bố trí đặt cạnh nhau thành một cộng đồng đẳng cấp. Mỗi căn đều có không gian riêng để sáng tạo trong kiến trúc nội thất, không gian bên ngoài căn nhà là hệ thống tiện ích đẳng cấp dành cho tất cả thành viên trong gia đình.Dự án Vinhomes Hà Tĩnh, hợp phần nhà ở thuộc Khu phức hợp Vincom Hà Tĩnh, được khởi công từ tháng 8/2015. Phần móng hoàn thiện vào cuối tháng 11/2015. Tính đến nay, tất cả các căn biệt thự đã hoàn thiện mặt ngoài và được bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ vào đầu tháng 4/2016 như đã cam kết. Hạng mục hạ tầng đã hoàn tất phần điện ngầm và cấp thoát nước. Nhà sinh hoạt cộng đồng, đài phun nước 256 sắc màu, dịch vụ quản lý chất lượng và hệ thống an ninh giám sát 24/7 đã hoàn thiện và đi vào vận hành phục vụ cư dân. Khách hàng có thể nhận nhà, hoàn thiện nội thất bên trong và chuyển vào ở. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích đồng bộ khép kín như siêu thị, khu vui chơi, mua sắm giải trí với các thương hiệu VinMart, VinKE, rạp chiếu phim hiện đại, bể bơi ... cũng đang khẩn trương được hoàn thiện, để đi vào hoạt động vào quý 2 và quý 3 năm 2017, nhằm đem lại tiện nghi đầy đủ cho khách hàng.

Website designed by B Developer