Vincom Cần Thơ

Xuân Khánh Cần Thơ

Khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Cần Thơ gồm 2 khu Phú Gia và Mỹ Gia với 52 căn có diện tích từ 112 – 185m2 mang lối kiến trúc tân cổ điển sang trọng và lãng mạn. Mỗi đường nét thiết kế đều mang trên mình hơi hướng nghệ thuật kiến trúc đỉnh cao, khiến tổng thể dự án như một kỳ quan giữa lòng đô thị, nâng tầm danh giá của chủ nhân nơi đây.
Ngoài kiến trúc độc đáo, ưu thế đặc biệt của Vincom Shophouse Cần Thơ nằm ở chính vị trí “địa lợi” liền kề TTTM Vincom đẳng cấp và Khách sạn 5 sao giữa các tuyến giao thông nhộn nhịp cả về đường bộ và đường thủy. Nhờ đó, dự án không chỉ hưởng lợi từ vị trí đắc địa, đẳng cấp và có giá trị BĐS cao, mà còn nhận được lợi ích từ hạ tầng hiện đại và quy hoạch đồng bộ của toàn dự án.
Khác với nhà phố truyền thống, Vincom Shophouse được xây dựng với mục tiêu tối ưu hóa không gian cho sinh sống và kinh doanh ngay từ giai đoạn quy hoạch và thiết kế. Vincom Shophouse có thiết kế tầng 1 được ưu tiên cho kinh doanh còn các tầng trên tiện cho thương mại cũng như sinh sống. Nhờ đó, gia chủ có thể tùy ý triển khai kinh doanh đa dạng (cho thuê mặt bằng, tự doanh, hay vừa kinh doanh vừa sinh sống tại chỗ). Không gian sinh sống tại đây vừa riêng tư lại vẫn thuận tiện để điều hành kinh doanh mỗi ngày. Mặt tiền shophouse cũng được tính toán chi tiết với bề ngang và diện tích vỉa hè hợp lý để ưu tiên mục đích thương mại.Thông tin khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Cần Thơ:

Số lượng : 52 căn - Số tầng : 4 tầng/căn
Thiết kế kiến trúc : Tân cổ điển
Diện tích: 112-185 m2 - Mặt tiền : 7-12 m
Tiêu chuẩn bàn giao: Bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài  

Không chỉ sở hữu mặt tiền chạy dọc tuyến đường trọng điểm 30/4, Vincom Shophouse Cần thơ còn đem lại giá trị thương mại vượt trội với dãy Nhà phố mặt sông Cần Thơ – nhánh chính nối từ bến Ninh Kiều đi vào chợ nổi Cái Răng vô cùng sầm uất.
Dãy nhà phố ven sông là điểm nhấn lãng mạn và tinh tế trong tổng thể dự án. Với ưu thế này, các chủ nhân có thể tận hưởng tối đa không khí trong lành, tầm nhìn hướng sông thoáng đãng. Các căn biệt thự mặt sông là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ý tưởng kinh doanh như Nhà hàng, Bar Cafe, Spa, Du lịch...

Website designed by B Developer