Thanh Xuan Complex

Số 6 Lê Văn Thiêm

Nắm bắt được nhu cầu thực tế của người mua nhà, Archivina đưa ra thiết kế hợp lý diện tích các căn hộ từ 60m2 - 100m2 đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của từng gia đình. Với thiết kế hiện đại, áp dụng các tiêu chuẩn kiểu mẫu cho những căn hộ tại chung cư Thanh Xuân Complex người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm về không gian sống, việc vận dụng các yếu tố phong thuỷ vào trong từng thiết kế với chủ đạo các căn hộ đều lấy cảm hừng "Chạm tay vào Nắng và Gió" kết hợp tinh tế với thiên nhiên, mang thiên nhiên vào từng căn hộ nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và đẳng cấp. Chủ đầu tư : Công ty cổ phần phát triển Thanh Xuân
Vị trí : Số 6 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội
Diện tích khu đất 14,764m2 - tổng diện tích sàn xây dựng 53,999m2
Quy mô xây dựng : Toà cao ốc trung tâm thương mại, dịch vụ và nhà ở cao 24 tầng.
Giai đoạn dự án : Thi công phần thân

Toàn bộ nội thất tại chung cư Thanh Xuân Complex đều được thiết kế đồng bộ với những chất lượng vật liệu cao cấp nhất được tính toán và cân nhắc rất kỹ lưỡng tới từ chủ đầu tư. Thể hiện phần nào quyết tâm tạo nên một tổ hợp chất lượng nhất khu vực. 
Nghiên cứu kỹ lưỡng tới từng không gian trong từng căn hộ để cỏ được những thiết kế hoàn hảo nhất, chủ đầu tư Thanh Xuân Complex thiết kế phòng khách khá rộng và sang trọng nhận thấy phòng khách là nơi sinh hoạt chung nơi thể hiện được đẳng cấp của gia chủ, chung cư Thanh Xuân Complex có toàn bộ các phòng khách đều có ban công cửa kính lấy ánh sáng tự nhiên, khoe được vị thế sang trọng. Không chỉ dừng lại ở đó chủ đầu tư còn nghiên cứu khá kỹ tới từng không gian riêng cho từng thành viên trong gia đình, thể hiện được các tính đối với từng căn hộ.

Website designed by B Developer