PV Oil Tower

148 Hoàng Quốc Việt

Tòa nhà văn phòng PV Oil Tower nằm trong khu đô thị buôn bán kinh doanh sầm uất, một mặt nằm trên đường to Hoàng Quốc Việt, một mặt là đường Nguyễn Phong Sắc kết nối với đường Trần Cung là khu vực kết nối với các khu đô thị mới của thành phố.
Sở hữu vị trí 2 mặt tiền trên đường Hàng Quốc Việt và đường Trần Cung, đây là 2 tuyến đường giao thông 2 chiều rộng rãi và thông thoáng, mật độ giao thông ổn định, thuận tiện cho việc di chuyển ra ngoại thành và nội thành qua các tuyến đường lớn như: Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng, đường Cầu Giấy, Bưởi, Lạc Long Quân…
Là khu vực tập trung nhiều cơ quan, văn phòng, ngân hàng, siêu thị, trường cấp 1, 2, 3 chất lượng cao của Hà Nội. Khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê tại Hà Nội, nhiều mặt bằng kinh doanh, các trường học, bệnh viện, khu dân cư đông đúc… tạo môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp. Đặc biệt tại khu vực quý khách thuê sẽ không phải lo lắng vấn đề tắc đường hàng ngày.Chủ đầu tư : PISD- Công ty CP ĐT& PT Dịch vụ dầu khí
Vị trí : Số 148 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giai đoạn thiết kế : Hoàn thành và đi vào sử dụng

Tòa nhà PV Oil Tower Hoàng Quốc Việt đã cung cấp cho thị trường khoảng 8.300m2 diện tích văn phòng, góp phần vào sự phong phú, đa dạng của thị trường văn phòng cho thuê trong khu vực, đáp ứng một phần nhu cầu thuê không gian làm việc tại khu vực này.
Tòa nhà PV Oil Tower có quy mô cao 17 tầng nổi với 2 tầng hầm rộng rãi là khu vực để xe cho cán bộ, nhân viên làm việc trong tòa nhà. Tòa nhà được bố trí các tầng như sau:
Từ tầng 1- 5: Là văn phòng giao dịch của ngân hàng.
Từ tầng 5- 17: Là diện tích văn phòng cho thuê.
PV Oil Tower được thiết kế hiện đại, ít cột so với các tòa nhà văn phòng cũ. Đây là một trong những tiện ích tạo sự thông thoáng, khoáng đạt cho không gian làm việc, thuận tiện trong việc bài trí, sắp xếp văn phòng làm việc cho các doanh nghiệp.

Website designed by B Developer