Five Star Kim Giang

Nơi cuộc sống giao hòa

Toàn bộ các căn hộ trong dự án Chung cư Five Star Kim Giang được thiết kế trên phương án tối ưu hóa hết công năng sử dụng và đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu sinh hoạt của từng mẫu gia đình.
Trong đó yếu tố cây xanh và môi trường xung quanh luôn được đảm bảo không gian hòa nhập thiên nhiên, cây xanh trên cao phối cùng thiết kế tòa nhà luôn tạo cho các căn hộ tại Five Star Kim Giang không gian thoáng đãng, không khí trong lành cùng ánh sáng mặt trời tiết kiệm chi phí cho cư dân tòa nhà.

Five Star Kim Giang như cái tên của dự án, dự án chung cư xứng tầm 5 sao, nơi đây đảm bảo tiện ích đầy đủ và cao cấp nhất cho các căn hộ chung cư. Cuộc sống tiện nghi khi bạn lựa chon Five Star Kim Giang bao gồm các tiện ích chăm sóc sức khỏe, tinh thần và các điều kiện thuận tiện mua sắm giáo dục cho thế hệ mới tại Five Star Kim Giang. Các tiện ích tại đây bao gồm: Nhà trẻ, khu vui chơi, phòng tập GYM, phòng sinh hoạt cộng đồng cùng nhiều tiện ích mua sắm trong căn hộ.Chủ đầu tư: Công ty TNHH Five Star Kim Giang (thuộc GFS Group)
Địa chỉ: Số 2 đường Kim Giang, Mặt đường Vương Thừa Vũ kéo dài, Thanh Xuân, Hà Nội
Quy mô: 30 Tầng căn hộ, 2 tầng hầm, 4 tầng dịch vụ thương mại trường học
Giai đoạn dự án: Hoàn thiện dự án và đi vào sự dụng

Lấy ý tưởng từ khu vườn với những tán cây rộng lớn, phủ bóng mát, Five Star Kim Giang là một không gian thật sự trong xanh & an lành. Trên khuôn viên gần 13.000 m2, Five Star Garden có hơn 60 % diện tích là không gian mở với cây xanh, sân chơi, đường dạo và hồ bơi xanh mát. Công trình có 4 tầng đế với diện tích gần 20.000 m2 là khu thương mại dịch vụ tiện ích, nhà trẻ... đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.
Chủ đầu tư thực sự mong muốn mang đến cho cộng đồng cư dân của Chung cư Five Star Kim Giang một cuộc sống thực sự tiện nghi, an toàn mà vẫn gần gũi với thiên nhiên mát xanh.

Website designed by B Developer